Công dụng và những lợi ích của dòng sản phẩm hỗ trợ xương khớp, nhức mỏi Deep Blue®

I. Mô tả sản phẩm Deep Blue Oil

Tinh dầu dōTERRA Deep Blue Soothing Blend là nguồn gốc của dòng sản phẩm Deep Blue vốn rất phổ biến của dōTERRA. Kể từ khi tạo ra Deep Blue, sự pha trộn và các sản phẩm con của nó đã được khách hàng của dōTERRA yêu thích do tính chất mạnh mẽ và hiệu quả của Deep Blue. Hỗn hợp tinh dầu Deep Blue có thể được sử dụng ngoài da để mang lại cảm giác nhẹ nhàng và mát mẻ hoàn hảo để massage thư giãn. Nó thường được sử dụng bởi các vận động viên cũng như những người đam mê tập thể dục và có thể dùng để bôi ngoài da giúp làm dịu cơ bắp và thư giãn cơ thể sau khi hoạt động gắng sức. Hỗn hợp dịu nhẹ độc quyền này có thể dễ dàng sử dụng trên da bằng cách bôi trực tiếp lên da hoặc có thể được pha loãng với dầu dừa phân đoạn dōTERRA Fractionated Coconut cho những người có làn da nhạy cảm.

Dòng sản phẩm Deep Blue của doTERRA
Dòng sản phẩm Deep Blue của doTERRA

Deep Blue Soothing Blend được kết hợp từ các loại tinh dầu nguyên chất được chứng nhận CPTG (Certified Pure Therapeutic Grade); điều này có nghĩa là mỗi loại tinh dầu tạo nên Deep Blue Soothing Blend đã được thử nghiệm thông qua giao thức CPTG®. Giao thức này bao gồm một loạt các thử nghiệm nghiêm ngặt để đánh giá độ tinh khiết của từng lô tinh dầu dōTERRA. Những loại tinh dầu vượt qua các thử nghiệm của giao thức này được coi là tinh dầu nguyên chất. Các loại tinh dầu CPTG trong dōTERRA Deep Blue Soothing Blend là một trong những lý do khiến cho cho Deep Blue trở nên hiệu quả và mạnh mẽ.

Video tìm hiểu về chứng nhận CPTG

Độ tinh khiết của tinh dầu là một yếu tố rất quan trọng khi cân nhắc lựa chọn các loại tinh dầu để sử dụng tại nhà. Thật không may, nhiều loại tinh dầu được bày bán có chứa chất làm đầy hoặc chất độc hại. Những loại dầu không tinh khiết sẽ giảm hiệu quả và tác dụng của nó. Khi bạn mua tinh dầu nguyên chất, bạn sẽ nhận được các loại tinh dầu chất lượng có tác dụng mạnh hơn và sẽ giúp đáp ứng đầy đủ hơn các nhu cầu cá nhân và gia đình bạn.

II. Cách sử dụng và công dụng của Deep Blue Oil

Hỗn hợp tinh dầu Deep Blue chứa các đặc tính làm dịu và làm mát rất mạnh. Những đặc tính này có thể mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu trước và sau khi tập thể dục và rất lý tưởng cho việc massage. Hãy sử dụng Deep Blue Oil ngoài da để tận hưởng những lợi ích làm dịu và làm mát này.

Video kem xoa bóp deep blue rub- cách sử dụng và lợi ích

  Deep Blue là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho một buổi mát xa. Hãy để cơ thể bạn nghỉ ngơi thư giãn và massage bằng cách sử dụng Deep Blue Soothing Blend. Hỗn hợp này có thể được kết hợp với dầu dừa phân đoạn dōTERRA Fractionated Coconut Oil để tăng độ mượt mà của các động tác massage, tăng cường khả năng thẩm thấu của hỗn hợp tinh dầu Deep Blue và giúp bảo vệ làn da nhạy cảm.

Dầu dừa phân đoạn doTERRA Coconut oil
Dầu dừa phân đoạn doTERRA Coconut oil

Nếu bạn đang tìm kiếm một hỗn hợp giúp tiếp thêm sinh lực khi tập thể dục thì không cần tìm thêm nữa, hỗn hợp tinh dầu Deep Blue với sự kết hợp hoàn hảo của các loại tinh dầu giúp làm dịu và mang đến sự thoải mái cho bất cứ người đam mê tập thể dục nào. Một giải pháp nhẹ nhàng giúp tăng năng lượng và làm dịu cơ thể trong và sau khi tập thể dục là hãy thoa hỗn hợp tinh dầu Deep Blue lên bàn chân và đầu gối của bạn trước và sau khi tập luyện.

Kem xoa bóp deep blue Rub
Kem xoa bóp deep blue Rub

Sự phát triển có thể gây ra cảm giác khó chịu và thậm chí có thể là nguyên nhân của những đêm thao thức không yên. Để hỗ trợ đứa con đang phát triển của bạn trong quá trình tăng trưởng nhanh, hãy kết hợp hỗn hợp tinh dầu Deep Blue với một vài giọt dầu dừa phân đoạn Fractionated Coconut Oil và massage vào đôi chân của chúng trước khi đi ngủ. Điều này sẽ mang lại cảm giác mát mẻ và nhẹ nhàng sẽ giúp giảm bớt những khó chịu trong thời kỳ này.

Di chuyển có thể là một quá trình dài và vất vả đôi khi có thể gây ra sự căng thẳng không mong muốn trên cơ lưng. Sau một ngày dài nâng vật nặng, hãy chà một vài giọt Deep Blue lên phần lưng dưới của bạn. Cảm giác mát lạnh và nhẹ nhàng của dầu Deep Blue sẽ mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm sau một ngày mệt nhọc.

Deep blue rub
Deep blue rub

 Việc lau chùi dọn dẹp có thể khá vất vả, và sự di chuyển liên tục của cánh tay và chân có thể khiến bạn mệt mỏi. Sau một ngày lau dọn, hãy cho cơ thể của bạn một phần thưởng xứng đáng. Xoa tinh dầu Deep Blue vào cánh tay và chân của bạn để mang đến cho chúng một buổi massage nhẹ nhàng và thư giãn.

Bạn có hay trồng cây và yêu thích làm vườn? Hãy đảm bảo mang lại cho cơ thể bạn sự thư giãn cần thiết sau một ngày vui vẻ cắt tỉa và trồng cây bằng cách thoa hỗn hợp tinh dầu Deep Blue lên tay và chân sau khi làm vườn. Việc thoa như thế này sẽ giúp thư giãn cơ bắp và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu làm vườn tiếp theo của bạn.

Kem xoa bóp Deep Blue Rub
Kem xoa bóp Deep Blue Rub

  Bạn muốn kết nối tình cảm với bà và muốn tặng bà một món quà chắc chắn bà sẽ thích? Lần tiếp theo khi ở cạnh bà, hãy massage tay của bà với hỗn hợp tinh dầu Deep Blue. Tác dụng làm dịu của dầu Deep Blue sẽ giúp thư giãn đôi tay của bà. Xoa bóp cũng là một cách tuyệt vời để tạo kết nối có ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm của bạn.

Đánh máy dường như chỉ là hoạt động tối thiểu đối với cổ tay và ngón tay của bạn, nhưng hành động này tác động và căng thẳng nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Sau nhiều giờ sử dụng máy tính, hãy chà hỗn hợp tinh dầu Deep Blue lên ngón tay, cổ tay sẽ giúp làm dịu, làm mát và nhẹ bớt những chỗ đau mỏi.

Deep blue 5ml giúp giảm nhức mỏi cơ khi đánh máy
Deep blue 5ml giúp giảm nhức mỏi cơ khi đánh máy

Sau khi hoàn tất một lần chạy bộ đường dài, hãy pha loãng một vài giọt Deep Blue Soothing Blend trong dầu dừa phân đoạn Fractionated Coconut Oil và massage các khu vực bạn muốn. Việc này này sẽ mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái cho bạn sau khi tập luyện.

III. Các dòng sản phẩm tinh dầu Deep Blue

Deep Blue là một hỗn hợp tinh dầu được ưa chuộng bởi khách hàng của dōTERRA. Để làm cho tác dụng làm dịu của nó trở nên gần gũi hơn với người dùng, dōTERRA đã tạo ra dòng sản phẩm Deep Blue giúp tăng khả năng tiếp cận cũng như nâng cao công dụng và lợi ích của nó. Các sản phẩm sau đây là một phần của dòng sản phẩm dōTERRA Deep Blue.

1. Deep Blue® Soothing Blend: Hỗn hợp tinh dầu Deep Blue là nguồn gốc của dòng sản phẩm Deep Blue. Hỗn hợp này được điều chế để làm dịu và làm mát bằng cách sử dụng hỗn hợp tinh dầu an toàn và tự nhiên.

Deep Blue® Soothing Blend 5mL
Deep Blue® Soothing Blend 5mL

2. Deep Blue® Roll-On: Deep Blue hiện có chai bi lăn 10ml tiện lợi. Chai này giúp bạn có thể sử dụng Deep Blue một cách tiện lợi và có thể dễ dàng cất trong túi quần áo hoặc giỏ xách để có thể dùng bất cứ lúc nào. Sử dụng chai bi lăn Deep Blue sẽ giúp bạn có thể cảm nhận được hiệu ứng làm dịu và làm mát của nó một cách dễ dàng tại nơi làm việc, ở nhà hoặc tại phòng tập thể dục.

Deep blue roll on
Deep blue roll on

3. Deep Blue® Touch: Dòng dōTERRA Touch® hiện mang đến Deep Blue trên nền dầu dừa phân đoạn. Đây là công thức hoàn hảo cho những người có làn da nhạy cảm đang tìm kiếm các lợi ích làm mát và làm dịu của Deep Blue.

Deep blue touch
Deep blue touch

4. Deep Blue Polyphenol Complex®: Thực phẩm bổ sung dạng viên nhộng giàu chiết xuất polyphenol có tác dụng làm dịu cơ bắp và cảm giác khó chịu không thường xuyên. Deep Blue Polyphenol Complex bổ sung Deep Blue Soothing Blend và Deep Blue Rub cho hiệu quả lâu dài.

Deep Blue Polyphenol Complex®
Deep Blue Polyphenol Complex®

5. Deep Blue® Rub (4oz.): Một trong những sản phẩm phổ biến nhất của dōTERRA, Deep Blue Rub là một loại kem thoa ngoài da được pha với Deep Blue Soothing Blend, cùng với chiết xuất thực vật tự nhiên và các thành phần hữu ích khác. Khi được thoa lên các các khu vực có vấn đề, Deep Blue Rub mang lại cảm giác mát mẻ và nhẹ nhàng. Kem này không gây nhờn rít và giúp giữ ẩm cho da.

Deep blue rub
Deep blue rub

6. Deep Blue® Rub Liter: Vì Deep Blue Rub rất được ưa chuộng và được sử dụng thường xuyên trước và sau khi tập thể dục hoặc sau những ngày dài mệt mỏi, dōTERRA hiện cung cấp Deep Blue Rub dạng chai 1 lít (32oz). Chai này đi kèm với vòi ấn, giúp bạn dễ dàng sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Với Deep Blue Rub Liter, mỗi người đều có thể tận hưởng nhiều hơn những lợi ích làm mát và làm dịu mà họ yêu thích.

Deep blue rub 32oz (Deep blue Liter)
Deep blue rub 32oz (Deep blue Liter)

7. Deep Blue® Rub Samples: Sản phẩm giúp bạn dễ dàng chia sẻ dōTERRA với người khác. Các mẫu thử chứa Deep Blue Rub được đóng trong hộp carton gồm 10 gói. Chúng có thể để vừa trong không gian nhỏ, giúp bạn dễ dàng mang theo và chia sẻ với người khác. Những mẫu thử này cũng có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân khi đi du lịch hoặc đến phòng tập thể dục.

Deep blue rub sample
Deep blue rub sample

IV. Thành phần chính sản phẩm Deep Blue

 • Lộc đề xanh
 • Long não
 • Bạc hà
 • Hoa ngọc lan
 • Hoa cúc bất tử
 • Hoa cúc xanh
 • Hoa cúc La Mã
 • Hoa Mộc

  Lưu ý: Sản phẩm có khả năng kích ứng da. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, hoặc đang được chăm sóc về y tế, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Tránh tiếp xúc với mắt, tai trong và các khu vực nhạy cảm.

 Vì sao nên mua tinh dầu trị liệu doTERRA tại shop?

Hiện nay trên thị trường có nhiều shop bán tinh dầu kém chất lượng dùng để xông, khuếch tán, massage, trị liệu,.... được chiết xuất có pha lẫn hoá chất, tạp chất, hương liệu,... để giảm giá thành sản phẩm. Khi sử dụng lâu dài có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, kể cả người lớn và trẻ em. Vì thế, khi sử dụng cần tìm mua tinh dầu ở những shop uy tín, sử dụng tinh dầu trị liệu thì càng phải chọn nguồn cung cấp uy tín, chất lượng. Giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm. Vì sức khoẻ là vô giá, hãy chọn nguồn tinh dầu chất lượng. Sau đây là một vài lý do bạn nên mua sản phẩm tại shop Tinh dầu Mỹ.

 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn tinh khiết trị liệu CPTG® tại Mỹ.
 • Sản phẩm nhập trực tiếp từ công ty doTERRA, tiểu bang Utah - Mỹ.
 • Hàng nhập nguyên seal không chiết tách, pha loãng hay thêm phụ gia.
 • An toàn và phù hợp cho sức khoẻ của bạn, gia đình bạn và kể cả trẻ em.
 • Góp phần giúp đỡ trẻ em nghèo trên thế giới với quỹ Healing hands.
 • Góp phần vào dự án Co-Impact Sourcing tạo việc làm cho nhiều nông dân trên thế giới, kiến tạo cộng đồng ở những khu vực còn khó khăn.

Tất cả nội dung và cách dùng sản phẩm được dịch sang tiếng việt từ website doterra.com. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào. These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.

 

Hỏi đáp về sản phẩm

One thought on “Công dụng và những lợi ích của dòng sản phẩm hỗ trợ xương khớp, nhức mỏi Deep Blue®

 1. Pingback: Công dụng và những lợi ích của dòng sản phẩm hỗ trợ xương khớp, nhức mỏi Deep Blue® – Tinh dầu trị liệu đau xương khớp doTERRA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
098.121.94.98