Tinh dầu Lavender

Lavender hay oải hương là tinh dầu được ưa dùng nhất qua nhiều thế kỷ, vì mùi hương không thể nhầm lẫn và có vô số công dụng và lợi ích. Những công dụng thư giãn và làm dịu đầu óc là một trong những công dụng nổi bật nhất của Lavender. Thoa phía sau cổ và thái dương để xoa dịu giảm căng cơ. Hít tinh dầu oải hương mang lại cảm giác thư giãn. Có thể khuếch tán vào ban đêm để mang lại một giấc ngủ ngon, yên tĩnh và sâu hơn. Lavender, có rất nhiều lợi ích và tính ứng dụng cao vào cuộc sống hằng ngày. Lavender mang đến sự bình tĩnh, nhẹ nhàng và thư giãn. Nó cũng có thể dùng cho những loại da thường xuyên bị kích ứng. Do đặc tính của Lavender, nên đây là loại tinh dầu mà bạn nên mang theo bên người thường xuyên.

—–
 Hotline: 0981219498
🌐 Sản phẩm: https://tinhdaumy.com/shop/tinh-dau-oai-huong-lavender

 Vì sao nên mua tinh dầu trị liệu doTERRA tại shop?

Hiện nay trên thị trường có nhiều shop bán tinh dầu kém chất lượng dùng để xông, khuếch tán, massage, trị liệu,.... được chiết xuất có pha lẫn hoá chất, tạp chất, hương liệu,... để giảm giá thành sản phẩm. Khi sử dụng lâu dài có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, kể cả người lớn và trẻ em. Vì thế, khi sử dụng cần tìm mua tinh dầu ở những shop uy tín, sử dụng tinh dầu trị liệu thì càng phải chọn nguồn cung cấp uy tín, chất lượng. Giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm. Vì sức khoẻ là vô giá, hãy chọn nguồn tinh dầu chất lượng. Sau đây là một vài lý do bạn nên mua sản phẩm tại shop Tinh dầu Mỹ.

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn tinh khiết trị liệu CPTG® tại Mỹ.
  • Sản phẩm nhập trực tiếp từ công ty doTERRA, tiểu bang Utah - Mỹ.
  • Hàng nhập nguyên seal không chiết tách, pha loãng hay thêm phụ gia.
  • An toàn và phù hợp cho sức khoẻ của bạn, gia đình bạn và kể cả trẻ em.
  • Góp phần giúp đỡ trẻ em nghèo trên thế giới với quỹ Healing hands.
  • Góp phần vào dự án Co-Impact Sourcing tạo việc làm cho nhiều nông dân trên thế giới, kiến tạo cộng đồng ở những khu vực còn khó khăn.

Tất cả nội dung và cách dùng sản phẩm được dịch sang tiếng việt từ website doterra.com. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào. These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.

 

Hỏi đáp về sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
098.121.94.98