Tinh dầu hoa cam Neroli Touch

🌿Tinh dầu hoa cam Neroli Touch là một loại tinh dầu quý hiếm. Hương thơm của nó có hương cam quýt và hoa. Hữu ích trong giải tỏa căng thẳng, lo lắng hoặc chán nản, tinh dầu hoa cam Neroli Touch mang đến những lợi ích làm dịu cảm xúc.
🌿Giống như tinh dầu hoa hồng Rose, tinh dầu hoa nhài Jasmine và tinh dầu tía tô đất Melissa, tinh dầu hoa cam Neroli là một loại dầu hoa rất quý do công sức lao động bỏ vào rất nhiều nhưng năng suất lại thấp. Mỗi bông hoa cam Neroli trắng nhỏ phải được hái bằng tay vào đúng thời điểm trong chu kỳ nở hoa của nó và nhanh chóng chưng cất hơi nước để chiết xuất tinh dầu. Phải mất 18.1kg hoa mới hái để tạo ra một chai tinh dầu hoa cam Neroli nguyên chất 15 ml hoặc hơn 91kg hoa để chưng cất 5 chai tinh dầu tương ứng.
🌿Tinh dầu hoa cam Neroli có thể được dùng như một loại nước hoa để khuyến khích sự sáng tạo và thể hiện bản thân. Nó cũng tạo cảm giác của tình yêu và sự lãng mạn. Giống như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa cam Neroli được coi là có mùi hương hoàn hảo và cân bằng. Nó cũng pha trộn tốt với các loại tinh dầu khác, bao gồm cả tinh dầu hương hoa, gỗ và cam quýt.
——
☎ Hotline: 0981219498
🏷#TinhDauMy #tinhdauneroli #tinhdaumy #tinhdaudoterra #doterraneroli

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chương trình giảm giá tháng 7 năm 2020
🌿 Thời gian: từ 1/7/2020 đến 8h sáng ngày 28/7/2020 🌿
Xem chi tiết
error: Content is protected !!
098.121.94.98