Tinh dầu bạch đàn (hay tinh dầu khuynh diệp) là một loại tinh dầu tuyệt vời để trị ho

🌿Tinh dầu bạch đàn (hay tinh dầu khuynh diệp) là một loại tinh dầu tuyệt vời để trị ho vì nó hoạt động như một chất kích thích, giúp làm sạch cơ thể khỏi các vi sinh vật và độc tố gây bệnh. Tinh dầu này còn hỗ trợ làm giãn mạch máu và cung cấp nhiều oxy hơn vào phổi, điều này hữu ích khi bạn liên tục ho và khó thở. Thêm vào đó, thành phần chính trong tinh dầu bạch đàn là cineole, có tác dụng kháng vi sinh vật, chống lại nhiều vi khuẩn, virus và nấm.
 
🌿Cách tốt nhất để sử dụng tinh dầu bạch đàn trị ho là khuếch tán 5 giọt tại nhà, đặc biệt là trước khi đi ngủ.
 
🌿Tinh dầu bạch đàn cũng có thể được bôi tại chỗ (ngoài da) lên ngực và cổ để giảm mức độ nghiêm trọng của cơn ho, nhưng chỉ sử dụng một lượng rất nhỏ – thử dùng với 1-2 giọt.
 
🌿Một cách tuyệt vời khác để dùng tinh dầu này và các loại tinh dầu khác để trị ho là chuẩn bị một hỗn hợp tinh dầu tự làm với dầu dẫn ở dạng như dầu cù là/dầu cao: dầu ô liu, dầu dừa, sáp ong và tinh dầu bạc hà, cuối cùng là tinh dầu bạch đàn xanh.
 
🌿Hãy nhớ rằng, tinh dầu bạch đàn không nên áp dụng tại chỗ (ngoài da) cho trẻ em dưới 2 tuổi và khi được dùng cho trẻ, trước tiên hãy thử bôi ở vùng da nhỏ để đảm bảo chúng không gặp phải bất kỳ phản ứng bất lợi nào trên da trẻ.
——-
Hotline: 0981219498
🏷 #EucalyptusRadiata #TinhDauMy #tinhdaukhuynhdiep #tinhdaubachdan #tinhdauEucalyptusRadiata #doterraEucalyptusRadiata #tinhdautranhcam #phongcam #tinhdaumy #tinhdaudoterra #phongcamchobe #tricamchobe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
098.121.94.98