Phát hiện công dụng tinh dầu lá nguyệt quế Laurel Leaf

🌿TinhdầuMỹ.com mới phát hiện ra một tác dụng rất hay của tinh dầu lá nguyệt quế (LAUREL LEAF) đó là khử mùi còn vương lại trong mũi, hoặc cảm giác nhức mũi sau khi ngửi nước hoa.
🌿Nhất là khi bạn vào tiệm và chọn mua những loại nước hoa mang hơi hướng sexy hoặc nồng, để quên đi mùi của những loại mình vừa ngửi và cảm nhận được mùi của loại khác rất khó khăn.
🌿Bây giờ, việc đó rất đơn giản và sành điệu, chỉ cần mang theo chai tinh dầu lá nguyệt quế bên mình. Ngửi nó. Sau đó, sẽ có thể ngửi mùi mới mà không còn vướng vấn gì.
TinhdầuMỹ.com chỉ cảnh báo một tác dụng ngược, là sau khi hít lá nguyệt quế, sẽ không còn muốn xức nước hoa hóa chất lên người nữa, mà chỉ thích hương thơm tinh khiết của tinh dầu thôi. (^-^)
🌿P/S: Tinh dầu lá nguyệt quế doterra Laurel Leaf là thành phần chính của tinh dầu doterra Breathe. Vậy nên, khi không thể mua được phiên bản giới hạn của tinh dầu lá nguyệt quế nguyên chất, bạn có thể mua Breathe nhé.
————
Hotline: 0981219498
🏡 Sản phẩm: https://tinhdaumy.com/shop/tinh-dau-la-nguyet-que-laurel-leaf
🏷 #tinhdaumy #tinhdaudoterra #tinhdautrilieu #tinhdaulanguyetque #tinhdaunguyetque #tinhdaulaurefleaf #languyetque #doterralaurelleaf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
098.121.94.98