Tinh dầu tinh khiết doterra Purify Cleansing Blend giúp làm sạch và hơn thế nữa

🌿Làm sạch không khí có mùi khó chịu với Tinh dầu tinh khiết-Purify Cleansing Blend. Hỗn hợp tinh dầu này giúp loại bỏ mùi hôi và bảo vệ chống lại các mối đe dọa từ môi trường trong khi không hề chứa bất cứ hoá chất độc hại nào, giữ an toàn cho gia đình bạn.
🌿Kết hợp của sáu loại tinh dầu mạnh mẽ để tạo ra Purify Cleansing Blend: Cây Tràm trà (Tea Tree), chanh á Đông Lime, Chanh Lemon giúp thanh lọc không khí, làm mới và nâng cao tinh thần, cung cấp các đặc tính làm sạch tại chỗ tuyệt vời. Mùi hương gỗ tươi mát của tinh dầu Cây Linh Dương Siberian kết hợp chất khử mùi tự nhiên từ tinh dầu Sả java Citronella cùng với hương thơm thảo mộc từ Rau mùi ngò Cilantro tăng thêm đặc tính làm sạch một cách mạnh mẽ như chính tên gọi của tinh dầu Purify (Tinh khiết).
🌿Sự Kết hợp những loại tinh dầu mạnh mẽ này để tạo ra một hỗn hợp làm sạch hoàn hảo để xua tan mùi hôi hoặc làm sạch các bề mặt. Để loại bỏ mùi hôi trong toàn bộ căn phòng, hãy khuếch tán 4 giọt 5 Tinh dầu tinh khiết Purify. Để khắc phục nhanh mùi hôi xe, hãy đặt một vài giọt Tinh dầu tinh khiết Purify lên một viên quả bông cotton và đặt nó vào hoặc gần lỗ thông hơi. Hương thơm tươi mát và tinh khiết của hỗn hợp này sẽ nhanh chóng thấm vào khắp chiếc xe của bạn.
————————
Hotline: 0981219498
🏷 #tinhdaumy #tinhdaudoterra #tinhdautrilieu #tinhdaupurify #tinhdautinhkhiet #doterrapurify

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
098.121.94.98