Chương trình khuyến mãi, giảm giá từ ngày 1-28 tháng 4 năm 2020

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
– Thời gian: từ 1/4/2020 đến 8h sáng ngày 28/4/2020 giờ Việt Nam GMT+7
– Tổng đơn hàng không tính máy khuyếch tán và sản phẩm bổ trợ, phụ kiện.
1. Quà tặng khuyến mãi
       Khi mua đơn hàng từ 7 triệu sẽ được tặng 1 sản phẩm tinh dầu quýt lai giữa quýt và lá liễu Clementine 15mL (phiên bản giới hạn) trị giá 450k.
2. Giảm giá 10% sản phẩm: 
       Tinh dầu Tía tô đất Melissa 5mL có giá 3.650k giảm còn 3.285k
       Viên uống tinh dầu Yarrow|Pom Capsules có giá 1.560k giảm còn 1.404k.
3. Ra mắt sản phẩm mới: Bộ sưu tập Hương hoa cao cấp Precious Florals Collection
TÓM TẮT SẢN PHẨM
1. Tinh dầu quýt lai giữa quýt và lá liễu Clementine 15mL (Phiên Bản giới hạn)
Clementine, một loại quả quýt tự nhiên và cam ngọt, tạo ra một loại tinh dầu có nhiều limonene và có một loạt các lợi ích với hương thơm ngọt ngào, tươi mát. Có lợi cho sức khỏe tổng thể, tinh dầu Clementine có các phương pháp ứng dụng linh hoạt và có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Clementine có thể tăng cường chức năng trao đổi chất. Nó cũng đã được chứng minh là có tác dụng thúc đẩy phản ứng miễn dịch khỏe mạnh để hỗ trợ sức khỏe đường tiêu hóa. Khi cần, hãy uống một đến hai giọt tinh dầu Clementine để giúp giảm chứng ợ nóng và khó tiêu thường xuyên. Ngọt hơn và hăng hơn so với các loại dầu họ cam quýt khác, khuếch tán Clementine khắp nhà của bạn khi cần trải nghiệm mới mẻ, nâng cao tinh thần và giúp làm sạch không khí có mùi khó chịu. Có cả lợi ích về mùi thơm và cả dùng nội bộ (uống), Clementine có thể giúp giảm cảm giác lo lắng và nâng cao tâm trạng của bạn. Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn bằng cách thêm Clementine vào thói quen hằng ngày.
2. Tinh dầu Tinh dầu Tía tô đất Melissa
Melissa officinalis, còn gọi là Melmette, được gọi là “Tía tô đất” bởi vì nó có mùi thơm ngọt, tươi, có mùi giống cam quýt, được biết đến như là loại mùi thu hút ong (Melissa là tiếng Hy Lạp với “ong mật “). Tinh dầu tía tô đất Melissa được sử dụng như một hương vị trong trà và kem cũng như với một số món cá. Do ảnh hưởng tích cực, Tía tô đất từ lâu đã được sử dụng để giúp làm dịu cảm giác căng thẳng. Thoa tinh dầu tía tô đất vào ban đêm có thể giúp khởi tạo một môi trường ngủ yên tĩnh và thúc đẩy tinh thần. Tía tô đất cũng có thể giúp hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh.
3. Viên uống tinh dầu Yarrow|Pom Capsules
Viên uống tinh dầu Yarrow|Pom Capsules giúp làm đẹp tế bào kết hợp chiết xuất được nghiên cứu lâm sàng và hỗn hợp mạnh mẽ của tinh dầu CTPG® để cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa mạnh mẽ cho làn da sáng, khỏe mạnh với ánh sáng không thể cưỡng lại từ trong ra ngoài.

Xem sản phẩm

4. Bộ sưu tập Hương hoa cao cấp Precious Florals Collection
Bộ sưu tập Hương hoa cao cấp Precious Florals Collection là món quà dành tặng cho những người phụ nữ yêu quý trong cuộc sống của bạn vào những dịp lễ. Bộ sưu tập gồm năm chai 4mL dạng bi lăn của các loại tinh dầu quyến rũ nhất hiện có. Mỗi loại được pha trộn với Dầu dừa Phân đoạn để có mùi thơm tuyệt vời riêng biệt, và bạn có thể hoà trộn chúng để tạo nên mùi hương đặc biệt riêng cho bản thân. Bộ sưu tập gồm các loại tinh dầu như là Rose Touch (tinh dầu hoa hồng), Neroli Touch (tinh dầu cam), Jasmine Touch (tinh dầu hoa Nhài), Magnolia Touch (tinh dầu hoa Mộc Lan) và Blue Lotus Touch (tinh dầu hoa Sen xanh).

Xem sản phẩm

LƯU Ý
1. Đây là hàng đặt trước, Số lượng có hạn và chương trình có thể kết thúc sớm hơn bất kỳ lúc nào.
2. Thời gian nhận sản phẩm khuyến mãi từ từ 2-3 tuần kể từ khi đặt hàng.
Cám ơn quý khách đã  ủng hộ Shop Tinh dầu Mỹ.
Vì sức khoẻ là vô giá, hã chọn nguồn tinh dầu chất lượng.

 Vì sao nên mua tinh dầu trị liệu doTERRA tại shop?

Hiện nay trên thị trường có nhiều shop bán tinh dầu kém chất lượng dùng để xông, khuếch tán, massage, trị liệu,.... được chiết xuất có pha lẫn hoá chất, tạp chất, hương liệu,... để giảm giá thành sản phẩm. Khi sử dụng lâu dài có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, kể cả người lớn và trẻ em. Vì thế, khi sử dụng cần tìm mua tinh dầu ở những shop uy tín, sử dụng tinh dầu trị liệu thì càng phải chọn nguồn cung cấp uy tín, chất lượng. Giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm. Vì sức khoẻ là vô giá, hãy chọn nguồn tinh dầu chất lượng. Sau đây là một vài lý do bạn nên mua sản phẩm tại shop Tinh dầu Mỹ.

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn tinh khiết trị liệu CPTG® tại Mỹ.
  • Sản phẩm nhập trực tiếp từ công ty doTERRA, tiểu bang Utah - Mỹ.
  • Hàng nhập nguyên seal không chiết tách, pha loãng hay thêm phụ gia.
  • An toàn và phù hợp cho sức khoẻ của bạn, gia đình bạn và kể cả trẻ em.
  • Góp phần giúp đỡ trẻ em nghèo trên thế giới với quỹ Healing hands.
  • Góp phần vào dự án Co-Impact Sourcing tạo việc làm cho nhiều nông dân trên thế giới, kiến tạo cộng đồng ở những khu vực còn khó khăn.

Tất cả nội dung và cách dùng sản phẩm được dịch sang tiếng việt từ website doterra.com. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào. These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.