Chương trình khuyến mãi từ ngày 1-28 tháng 2 năm 2021 tổng trị giá 2.470k

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
– Thời gian: từ 1/2/2021 đến 8h sáng ngày 28/2/2021 giờ Việt Nam GMT+7
– Tổng đơn hàng không tính máy khuyếch tán và sản phẩm bổ trợ, phụ kiện.
– Quà tặng khuyến mãi lên tới 2.470k
        Khi mua đơn hàng từ 7 triệu sẽ được tặng 4 sản phẩm tinh dầu On Guard – Bảo vệ có tổng  trị giá 2.470k. Sản phẩm khuyến mãi gồm: On Guard 15 mL (1.050k) + On Guard Touch (655k) + Nước rửa tay khô dạng xịt On guard sanitizing mist (195k) + Nước rửa tay tạo bọt foaming hand wash (570k).
TÓM TẮT SẢN PHẨM
1. Tinh dầu bảo vệ On Guard 15mL
Tinh dầu Bảo vệ doterra On Guard có thể được dùng theo đường uống mỗi ngày để duy trì chức năng miễn dịch khỏe mạnh, kháng khuẩn và còn có thể được sử dụng như một loại chất tẩy rửa tự nhiên không độc hại. Khi khuếch tán, giúp làm sạch không khí, bạn sẽ như được tiếp thêm sức mạnh và nâng cao tinh thần.
2. Tinh dầu bảo vệ On Guard Touch – dạng bi lăn
Tinh dầu Bảo vệ doterra On Guard Touch dạng bi lăn tiện dụng giúp tăng hệ miễn dịch. Có thể được thoa trực tiếp lên ngực và lòng bàn chân khi gặp phải các mối đe dọa từ thời tiết và trải nghiệm hương thơm ấm ấp, năng động của nó.
3. Nước rửa tay khô dạng xịt On guard sanitizing mist
Thuận tiện và dễ sử dụng, giúp làm sạch tay bằng cách loại bỏ 99,9% vi khuẩn và các mầm bệnh khác trên da thông qua dạng xịt, với một màn sương khô cực kỳ nhanh chóng. Làm cho bàn tay cảm giác mềm mại và mịn màng, cung cấp cho các đặc tính khử trùng bằng dạng xịt sương mù có hiệu quả làm sạch tay và ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn. Rửa tay với chai xịt thuận tiện là hoàn hảo cho việc đi du lịch, trường học, nơi làm việc và các gia đình đang di chuyển

Xem sản phẩm

4. Nước rửa tay tạo bọt foaming hand wash
Nước rửa tay DoTERRA On Guard Hand Foaming Hand Wash cung cấp các lợi ích bảo vệ của một trong những loại tinh dầu doTERRA độc quyền phổ biến nhất, giúp làm sạch và làm mềm da tay trong khi mang đến hương thơm đầy sinh lực của các loại tinh dầu khiến đôi tay bạn như được ướp hương tươi mát của cam quýt.

Xem sản phẩm

LƯU Ý
1. Đây là hàng đặt trước, Số lượng có hạn và chương trình có thể kết thúc sớm hơn bất kỳ lúc nào.
2. Thời gian nhận sản phẩm khuyến mãi từ từ 2-3 tuần kể từ khi đặt hàng.
Cám ơn quý khách đã  ủng hộ Shop Tinh dầu Mỹ.
Vì sức khoẻ là vô giá, hãy chọn nguồn tinh dầu chất lượng.

 Vì sao nên mua tinh dầu trị liệu doTERRA tại shop?

Hiện nay trên thị trường có nhiều shop bán tinh dầu kém chất lượng dùng để xông, khuếch tán, massage, trị liệu,.... được chiết xuất có pha lẫn hoá chất, tạp chất, hương liệu,... để giảm giá thành sản phẩm. Khi sử dụng lâu dài có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, kể cả người lớn và trẻ em. Vì thế, khi sử dụng cần tìm mua tinh dầu ở những shop uy tín, sử dụng tinh dầu trị liệu thì càng phải chọn nguồn cung cấp uy tín, chất lượng. Giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm. Vì sức khoẻ là vô giá, hãy chọn nguồn tinh dầu chất lượng. Sau đây là một vài lý do bạn nên mua sản phẩm tại shop Tinh dầu Mỹ.

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn tinh khiết trị liệu CPTG® tại Mỹ.
  • Sản phẩm nhập trực tiếp từ công ty doTERRA, tiểu bang Utah - Mỹ.
  • Hàng nhập nguyên seal không chiết tách, pha loãng hay thêm phụ gia.
  • An toàn và phù hợp cho sức khoẻ của bạn, gia đình bạn và kể cả trẻ em.
  • Góp phần giúp đỡ trẻ em nghèo trên thế giới với quỹ Healing hands.
  • Góp phần vào dự án Co-Impact Sourcing tạo việc làm cho nhiều nông dân trên thế giới, kiến tạo cộng đồng ở những khu vực còn khó khăn.

Tất cả nội dung và cách dùng sản phẩm được dịch sang tiếng việt từ website doterra.com. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào. These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.