Chương trình khuyến mãi, giảm giá từ ngày 1-15 tháng 12/2019 tổng trị giá 2.580

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
– Thời gian: từ 1/12/2019 đến 8h sáng ngày 15/12/2019 giờ Việt Nam GMT+7
– Tổng đơn hàng không tính máy khuyếch tán và sản phẩm bổ trợ, phụ kiện.
1. Quà tặng khuyến mãi lên tới 2.580k
       +  Chương trình 1: Khi mua đơn hàng từ 6 triệu đến dưới 7 triệu sẽ được tặng 1 chai tinh dầu Nhũ Hương frankincense 15mL trị giá 2.085k
       +  Chương trình 2 (hết hàng ngày 8/12/2019):  Khi mua đơn hàng từ 7 triệu trở lên tặng 1 chai tinh dầu Nhũ Hương frankincense 15mL trị giá 2.085k + 1 chai tinh dầu Đinh hương Clove trị giá 495k (hết hàng). Tổng trị giá 2.580k. Hiện Đinh hương-Clove hết hàng, chỉ còn Nhũ Hương. Mong quý khách thông cảm.
2. Giảm giá sản phẩm: Tinh dầu Tía tô đất Melissa giá 3.420k giảm còn 2.820k.
3. Giảm giá sản phẩm mới ra mắt: Doterra bắt đầu xuất bán bộ sản phẩm mới Yarrow|POM Travel Collection. Tinh dầu Mỹ bán giá 2.500k, giảm còn 2.400k
TÓM TẮT SẢN PHẨM
1. Tinh dầu Nhũ hương frankincense
Tinh dầu Nhũ hương hay tinh dầu doterra Frankincense giúp tăng cường hệ tiêu hóa khỏe mạnh, có thể giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, hỗ trợ chức năng tế bào, gia tăng hệ miễn dịch hệ thần kinh, chức năng gan và tuần hoàn lành mạnh. Vì thế rất tốt trong việc phòng ngừa cách bệnh về tai biến, đột quỵ.
2. Tinh dầu Đinh hương Clove
Tinh dầu Đinh hương hay tinh dầu doterra Clove có nhiều công dụng và lợi ích nhất là ứng dụng trong nha khoa, có đặc tính giúp làm sạch răng và nướu, giúp làm sạch răng và lợi, ngoài ra còn hỗ trợ tố cho sức khoẻ về tim mạch, trong tinh dầu có chất chống oxy hóa tốt.
3. Tinh dầu Tía tô đất Melissa
Tinh dầu Melissa có đặc tính chống trầm cảm, thôi miên và an thần, và nó có thể tạo ra cảm giác bình yên và ấm áp. Nó có thể thúc đẩy sự cân bằng cảm xúc và có các hợp chất nâng cao.

Xem sản phẩm

4. Bộ sản phẩm bộ Yarrow|POM Travel Collection
dōTERRA Yarrow | Pom Travel Collection thực sự là một bộ sản phẩm tạo ra sự thay đổi, mang đến một cách tiếp cận ba tầng mạnh mẽ cho sức sống, cho sức khỏe tổng thể, làn da đẹp và có được ánh sáng đặc biệt trong bộ kích thước thuận tiện khi mang đi du lịch.

Xem sản phẩm

LƯU Ý
1. Đây là hàng đặt trước, Số lượng có hạn và chương trình có thể kết thúc sớm hơn bất kỳ lúc nào.
2. Thời gian nhận sản phẩm khuyến mãi từ từ 2-3 tuần kể từ khi đặt hàng.
Cám ơn quý khách đã  ủng hộ Shop Tinh dầu Mỹ.
Vì sức khoẻ là vô giá, hã chọn nguồn tinh dầu chất lượng.

 Vì sao nên mua tinh dầu trị liệu doTERRA tại shop?

Hiện nay trên thị trường có nhiều shop bán tinh dầu kém chất lượng dùng để xông, khuếch tán, massage, trị liệu,.... được chiết xuất có pha lẫn hoá chất, tạp chất, hương liệu,... để giảm giá thành sản phẩm. Khi sử dụng lâu dài có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, kể cả người lớn và trẻ em. Vì thế, khi sử dụng cần tìm mua tinh dầu ở những shop uy tín, sử dụng tinh dầu trị liệu thì càng phải chọn nguồn cung cấp uy tín, chất lượng. Giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm. Vì sức khoẻ là vô giá, hãy chọn nguồn tinh dầu chất lượng. Sau đây là một vài lý do bạn nên mua sản phẩm tại shop Tinh dầu Mỹ.

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn tinh khiết trị liệu CPTG® tại Mỹ.
  • Sản phẩm nhập trực tiếp từ công ty doTERRA, tiểu bang Utah - Mỹ.
  • Hàng nhập nguyên seal không chiết tách, pha loãng hay thêm phụ gia.
  • An toàn và phù hợp cho sức khoẻ của bạn, gia đình bạn và kể cả trẻ em.
  • Góp phần giúp đỡ trẻ em nghèo trên thế giới với quỹ Healing hands.
  • Góp phần vào dự án Co-Impact Sourcing tạo việc làm cho nhiều nông dân trên thế giới, kiến tạo cộng đồng ở những khu vực còn khó khăn.

Tất cả nội dung và cách dùng sản phẩm được dịch sang tiếng việt từ website doterra.com. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào. These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.