Chương trình khuyến mãi tháng 6 năm 2021 tổng trị giá 2.155k 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
– Thời gian: từ 1/6/2021 đến 8h sáng ngày 29/6/2021 giờ Việt Nam GMT+7
– Nội dung chương trình: Khi mua đơn hàng từ 7 triệu sẽ được tặng 4 sản phẩm như sau:
+ Tinh dầu Bạc hà Peppermint 15mL  – trị giá 660k.
+ Tinh dầu Hô hấp Breathe 15mL – trị giá 670k.
+ Tinh dầu Hô hấp bi lăn Breathe touch 10mL  – trị giá 430k.
+ Viên kẹo ngậm Hô hấp Breathe Respiratory drops – trị giá 395k.
   Tổng trị giá 4 sản phẩm tặng là: 2.155k 
Lưu ý: Tổng đơn hàng đủ 7 triệu không tính máy khuyếch tán, sản phẩm bổ trợ, phụ kiện và sản phẩm đang khuyến mãi.
TÓM TẮT SẢN PHẨM
1. Tinh dầu Bạc hà Peppermint 15mL
Tinh dầu Bạc hà Peppermint giúp hỗ trợ chức năng hô hấp khỏe mạnh khi uống. Thúc đẩy sức khỏe tiêu hóa khi uống trực tiếp. Ngoài ra còn có tác dụng chống côn trùng cách tự nhiên. Có thể kết hợp với nhiều loại tinh dầu khác để mang lại hiệu quả cao trong trị liệu.
2. Tinh dầu Hô hấp Breathe 15mL
Tinh dầu hô hấp Breathe của doterra là một sự kết hợp tinh tế của các loại tinh dầu bao gồm lá thơm, bạc hà, bạch đàn, tràm trà, chanh, bạch đậu khấu, long não của Madagaca Ravintsara, và Ravensara. Tinh dầu hô hấp Breathe hay tinh dầu hô hấp mang đến cảm giác thoải mái, thông suốt trong từng hơi thở và giảm tối thiểu các tác động của môi trường theo từng mùa. Sản phẩm có thể được dùng để thoa lên ngực, lưng, hoặc lòng bàn chân, hoặc khuếch tán vào ban đêm để làm dịu giác quan và mang lại giấc ngủ ngon và sâu.

Xem sản phẩm

3. Hô hấp bi lăn Breathe touch 10mL
Trải nghiệm hơi thở mát mẻ cùng hỗn hợp tinh dầu doterra Breathe touch, bây giờ đã có sẵn trong một phiên bản Touch nhẹ nhàng và nhanh chóng. Tinh dầu hô hấp Breathe Touch dạng bi lăn kết hợp các loại dầu dừa có chiết xuất với dầu thơm lá lau, bạch quả, bạch đàn, tràm, chanh, bạch đậu khấu, Ravensara và tinh dầu Ravensara để duy trì cảm giác thở nhanh và thở dễ dàng. Áp dụng thoa vào ngực, lưng, hoặc dưới chân để giảm thiểu các tác động của các mối đe dọa theo mùa hoặc để thúc đẩy giấc ngủ ngon. Tinh dầu hô hấp Breathe Touch có thể được sử dụng an toàn bởi mọi thành viên trong gia đình.

Xem sản phẩm

4. Viên kẹo ngậm Hô hấp Breathe Respiratory drops
Viên Ngậm hỗ trợ hô hấp doterra Breathe Respiratory Drops là một hỗn hợp tinh dầu đáng tin cậy từ lâu và đã mang lại lợi ích cho nhiều người với các loại dầu như Chanh (Lemon), Bạc hà (Peppermint), Bạch Đàn (Eucalyptus), và bây giờ là Bạch đậu khấu (Cardamom). Các vấn đề về hô hấp thì rất là phiền và tất cả chúng ta đều cố thử bất cứ thứ gì mà được kỳ vọng là sẽ giúp ích, nhưng rất ít thứ làm được như thế. Viên Ngậm hỗ trợ hô hấp doterra Breathe là một cách đáng để thử và thật sự hỗ trợ và giúp nhiều người chống lại kẻ thù của tuổi già này. Viên ngậm thiên nhiên doterra Breathe là hỗn hợp các loại tinh dầu được lựa chọn từ tinh dầu doterra Breathe đạt chuẩn CPTG Certified Pure Therapeutic Grade® dưới dạng viên ngậm hỗ trợ hô hấp, giúp thuận tiện hơn để tận hưởng những lợi ích của các loại tinh dầu này. Các loại tinh dầu chanh, bạc hà, bạch đàn, húng tây, tía tô đất, và bạch đậu khấu đều giúp làm sạch và làm dịu đường hô hấp và giờ đây chúng được đưa thẳng đến miệng và cổ họng của bạn bằng những viên ngậm tuyệt vời.

Xem sản phẩm

LƯU Ý
1. Đây là hàng đặt trước, Số lượng có hạn và chương trình có thể kết thúc sớm hơn bất kỳ lúc nào.
2. Thời gian nhận sản phẩm khuyến mãi sau 3 tuần kể từ khi đặt hàng.
Cám ơn quý khách đã  ủng hộ Shop Tinh dầu Mỹ.
Vì sức khoẻ là vô giá, hã chọn nguồn tinh dầu chất lượng.

 Vì sao nên mua tinh dầu trị liệu doTERRA tại shop?

Hiện nay trên thị trường có nhiều shop bán tinh dầu kém chất lượng dùng để xông, khuếch tán, massage, trị liệu,.... được chiết xuất có pha lẫn hoá chất, tạp chất, hương liệu,... để giảm giá thành sản phẩm. Khi sử dụng lâu dài có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, kể cả người lớn và trẻ em. Vì thế, khi sử dụng cần tìm mua tinh dầu ở những shop uy tín, sử dụng tinh dầu trị liệu thì càng phải chọn nguồn cung cấp uy tín, chất lượng. Giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm. Vì sức khoẻ là vô giá, hãy chọn nguồn tinh dầu chất lượng. Sau đây là một vài lý do bạn nên mua sản phẩm tại shop Tinh dầu Mỹ.

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn tinh khiết trị liệu CPTG® tại Mỹ.
  • Sản phẩm nhập trực tiếp từ công ty doTERRA, tiểu bang Utah - Mỹ.
  • Hàng nhập nguyên seal không chiết tách, pha loãng hay thêm phụ gia.
  • An toàn và phù hợp cho sức khoẻ của bạn, gia đình bạn và kể cả trẻ em.
  • Góp phần giúp đỡ trẻ em nghèo trên thế giới với quỹ Healing hands.
  • Góp phần vào dự án Co-Impact Sourcing tạo việc làm cho nhiều nông dân trên thế giới, kiến tạo cộng đồng ở những khu vực còn khó khăn.

Tất cả nội dung và cách dùng sản phẩm được dịch sang tiếng việt từ website doterra.com. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào. These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.