Chương trình khuyến mãi tháng 10 năm 2020 tổng trị giá 2.305k

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
– Thời gian: từ 1/10/2020 đến 8h sáng ngày 30/10/2020 giờ Việt Nam GMT+7
– Nội dung chương trình: Khi mua đơn hàng từ 7 triệu sẽ được tặng 4 sản phẩm như sau:
+ Tinh dầu DigestZen® Softgels -Tiêu hóa dạng viên – trị giá 580k.
+ Tinh dầu Bạc hà Peppermint 15mL  – trị giá 660k.
+ Tinh dầu Tamer™ – Tiêu hoá và làm dịu – Bi lăn 10mL – trị giá 475k.
+ Tinh dầu Calmer™ – Ngủ ngon – Bi lăn 10mL – trị giá 590k.
   Tổng trị giá 4 sản phẩm tặng là: 2.305k 
Lưu ý: Tổng đơn hàng đủ 7 triệu không tính máy khuyếch tán và sản phẩm bổ trợ, phụ kiện.
TÓM TẮT SẢN PHẨM
1. Tinh dầu DigestZen® Softgels
Hỗn hợp tiêu hóa là sự kết hợp độc đáo của Gừng, Bạc hà, Caraway, hoa hồi, rau mùi, ngải cứu và thì là để hỗ trợ tiêu hóa và giảm nhẹ những cơn khó chịu đột xuất của dạ dày một cách nhẹ nhàng, tự nhiên – tất cả trong một viên nang mềm vỏ thực vật dễ dàng hòa tan. DigestZen® Softgels – Tiêu hóa dạng viên nang mềm là lựa chọn hoàn hảo phải có cho những chuyến đi của bạn hoặc cho những người muốn sử dụng sản phẩm một cách tiện lợi nhất.
2. Tinh dầu Bạc hà Peppermint 15mL
Tinh dầu Bạc hà Peppermint giúp hỗ trợ chức năng hô hấp khỏe mạnh khi uống. Thúc đẩy sức khỏe tiêu hóa khi uống trực tiếp. Ngoài ra còn có tác dụng chống côn trùng cách tự nhiên. Có thể kết hợp với nhiều loại tinh dầu khác để mang lại hiệu quả cao trong trị liệu.
3. Tinh dầu Tamer™ – Tiêu hoá và làm dịu – Bi lăn 10mL
Là loại tinh dầu thực sự có giá trị để giữ bên mình. Giúp nâng cao và cải thiện tâm trạng, làm dịu và mát da. Dễ dàng kiểm soát chứng say tàu xe khi hít hoặc bôi. Tamer, một phần của Bộ sưu tập tinh dầu trẻ em dōTERRA, là sản phẩm lý tưởng cho cả trẻ em và người lớn.

Xem sản phẩm

4. Tinh dầu Calmer™ – Ngủ ngon – Bi lăn 10mL
Tinh dầu Calmer hay doTERRA Calmer mang đến một không khí thanh bình, khiến cho giờ đi ngủ trở nên yên bình và được mong đợi. Thoa Calmer lên lòng bàn chân và sau gáy giúp tạo ra một trạng thái không stress khi đối diện với tình huống căng thẳng. Kết hợp các đặc tính làm dịu của Oải Hương, Hoàng Lan, gỗ Bồ Tát và Cúc La Mã với sự tiện lợi và an toàn đối với da của dầu dừa phân đoạn, tinh dầu Calmer có thể được sử dụng như một phần không thể thiếu hằng đêm của bạn. Tinh dầu Hoàng Lan và gỗ Bồ Tát, duy nhất trong Calmer, mang đến cảm giác thư giãn đồng thời giảm các cảm xúc căng thẳng, hồi hộp và lo âu. Khi bạn cần hồi phục tâm trí và cơ thể, thoa Calmer lên cổ tay, hít và thư giãn.

Xem sản phẩm

LƯU Ý
1. Đây là hàng đặt trước, Số lượng có hạn và chương trình có thể kết thúc sớm hơn bất kỳ lúc nào.
2. Thời gian nhận sản phẩm khuyến mãi từ từ 2-3 tuần kể từ khi đặt hàng.
Cám ơn quý khách đã  ủng hộ Shop Tinh dầu Mỹ.
Vì sức khoẻ là vô giá, hã chọn nguồn tinh dầu chất lượng.

 Vì sao nên mua tinh dầu trị liệu doTERRA tại shop?

Hiện nay trên thị trường có nhiều shop bán tinh dầu kém chất lượng dùng để xông, khuếch tán, massage, trị liệu,.... được chiết xuất có pha lẫn hoá chất, tạp chất, hương liệu,... để giảm giá thành sản phẩm. Khi sử dụng lâu dài có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, kể cả người lớn và trẻ em. Vì thế, khi sử dụng cần tìm mua tinh dầu ở những shop uy tín, sử dụng tinh dầu trị liệu thì càng phải chọn nguồn cung cấp uy tín, chất lượng. Giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm. Vì sức khoẻ là vô giá, hãy chọn nguồn tinh dầu chất lượng. Sau đây là một vài lý do bạn nên mua sản phẩm tại shop Tinh dầu Mỹ.

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn tinh khiết trị liệu CPTG® tại Mỹ.
  • Sản phẩm nhập trực tiếp từ công ty doTERRA, tiểu bang Utah - Mỹ.
  • Hàng nhập nguyên seal không chiết tách, pha loãng hay thêm phụ gia.
  • An toàn và phù hợp cho sức khoẻ của bạn, gia đình bạn và kể cả trẻ em.
  • Góp phần giúp đỡ trẻ em nghèo trên thế giới với quỹ Healing hands.
  • Góp phần vào dự án Co-Impact Sourcing tạo việc làm cho nhiều nông dân trên thế giới, kiến tạo cộng đồng ở những khu vực còn khó khăn.

Tất cả nội dung và cách dùng sản phẩm được dịch sang tiếng việt từ website doterra.com. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào. These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.