Chương trình khuyến mãi đến 28 tháng 5 năm 2022
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
– Thời gian: từ 1/5/2022 đến 8h sáng ngày 28/5/2022 giờ Việt Nam GMT+7
– Tổng đơn hàng đủ 7 triệu không tính máy khuyếch tán và sản phẩm bổ trợ, phụ kiện.
 Khi mua đơn hàng đủ 7 triệu sẽ được tặng 3 sản phẩm tổng trị giá 1.910k.
Sản phẩm tặng bao gồm: 1 tinh dầu Island Mint 15mL (ốc đảo bạc hà) trị giá 760k  + 1 tinh dầu Sunny Citrus 15mL (bản giới hạn) trị giá 660k  + 1 tinh dầu Cam quýt Citrus Bliss 15mL trị giá 550k
 
 
TÓM TẮT SẢN PHẨM
1. Tinh dầu Island Mint 15mL
Hãy làm một cuộc đào thoát đến ốc đảo nhiệt đới ngay chính trong sự thoải mái của ngôi nhà bạn, hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể, với Island Mint. Tuyệt vời tươi mát, hỗn hợp tinh dầu mùa hè này tạo ra cảm giác tích cực và hạnh phúc. Với sự kết hợp ngọt ngào kinh điển của tinh dầu chanh tây Lemon và chanh á đông Lime, được bổ sung bởi bạc hà Peppermint tươi mát và sự sâu lắng của Spruce, Island Mint mang đến sự cân bằng hoàn hảo, giúp bạn cảm thấy được nghỉ ngơi và đổi mới. Làm dịu cảm xúc nhưng vẫn tiếp thêm sinh lực cho cơ thể, hãy sử dụng Island Mint khi bạn cần một chút thoải mái và cảm giác tràn đầy năng lượng trong ngày. Biến đổi bất kỳ môi trường nào thành một thiên đường đầy nắng bằng cách khuếch tán Island Mint Summertime Blend.
2. Sunny Citrus 15mL (bản giới hạn)
Đây là bản giới hạn lần đầu tiên ra mắt sản phẩm này của doterra.
3. Tinh dầu Cam quýt Citrus Bliss 15mL
Tinh dầu hỗn hợp cam quýt là sự tổng hợp các lợi ích của cam quýt. Chúng tôi đã kết hợp các tinh chất mạnh mẽ của cam, chanh, bưởi, cam ruột đỏ, cam bergamot, cam quýt, và quả quýt đường với một chút Vanilla để tạo ra sự kết hợp độc đáo và hài hòa này. Tinh dầu doterra Citrus Bliss có các hợp chất từ tự nhiên với khả năng làm sạch và thanh lọc. Khi hòa với nước, tinh dầu cam quýt là một giải pháp hoàn hảo để lau bàn và các bề mặt khác lại vừa mang lại hương thơm tươi, ngọt.
LƯU Ý
1. Đây là hàng đặt trước, Số lượng có hạn và chương trình có thể kết thúc sớm hơn bất kỳ lúc nào.
2. Thời gian nhận sản phẩm khuyến mãi từ 3 tuần kể từ khi đặt hàng.
3. Vui lòng thanh toán trước ít nhất 20% giá trị đơn hàng sau khi đặt.
 
Cám ơn quý khách đã  ủng hộ Shop Tinh dầu Mỹ.
Vì sức khoẻ là vô giá, hã chọn nguồn tinh dầu chất lượng.
 

 Vì sao nên mua tinh dầu trị liệu doTERRA tại shop?

Hiện nay trên thị trường có nhiều shop bán tinh dầu kém chất lượng dùng để xông, khuếch tán, massage, trị liệu,.... được chiết xuất có pha lẫn hoá chất, tạp chất, hương liệu,... để giảm giá thành sản phẩm. Khi sử dụng lâu dài có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, kể cả người lớn và trẻ em. Vì thế, khi sử dụng cần tìm mua tinh dầu ở những shop uy tín, sử dụng tinh dầu trị liệu thì càng phải chọn nguồn cung cấp uy tín, chất lượng. Giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm. Vì sức khoẻ là vô giá, hãy chọn nguồn tinh dầu chất lượng. Sau đây là một vài lý do bạn nên mua sản phẩm tại shop Tinh dầu Mỹ.

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn tinh khiết trị liệu CPTG® tại Mỹ.
  • Sản phẩm nhập trực tiếp từ công ty doTERRA, tiểu bang Utah - Mỹ.
  • Hàng nhập nguyên seal không chiết tách, pha loãng hay thêm phụ gia.
  • An toàn và phù hợp cho sức khoẻ của bạn, gia đình bạn và kể cả trẻ em.
  • Góp phần giúp đỡ trẻ em nghèo trên thế giới với quỹ Healing hands.
  • Góp phần vào dự án Co-Impact Sourcing tạo việc làm cho nhiều nông dân trên thế giới, kiến tạo cộng đồng ở những khu vực còn khó khăn.

Tất cả nội dung và cách dùng sản phẩm được dịch sang tiếng việt từ website doterra.com. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào. These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.