Chương trình khuyến mãi đến 28 tháng 10 năm 2021
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
– Thời gian: từ 1/10/2021 đến 8h sáng ngày 28/10/2021 giờ Việt Nam GMT+7
– Tổng đơn hàng đủ 7 triệu không tính máy khuyếch tán và sản phẩm bổ trợ, phụ kiện.
 Khi mua đơn hàng đủ 7 triệu sẽ được tặng 2 sản phẩm tổng trị giá 1.910k.
Sản phẩm tặng bao gồm: 1 sản phẩm Viên nang tinh dầu Copaiba Softgels trị giá 980k và 1 tuýt Kem Xoa bóp Deep blue Rub trị giá 930k. 
 
 
TÓM TẮT SẢN PHẨM
1. Viên nang tinh dầu Copaiba Softgels
Tinh dầu Copaiba mang tính hỗ trợ chống oxy hoá, nhờ đó thúc đẩy chức năng miễn dịch và đáp ứng của cơ thể hoạt động khoẻ mạnh đồng thời hỗ trợ sức khoẻ và chức năng của tế bào. Trong rất nhiều lợi ích của viên nang Copaiba mang đến cho cơ thể có sự hỗ trợ đến hoạt động của hệ tuần hoàn và làm dịu các cảm xúc xáo trộn, hồi hợp. Viên nang Copaiba mang đến cho bạn các lợi ích của tinh dầu Copaiba dưới dạng viên nang tiện lợi và dễ uống.
2. Kem Xoa bóp Deep blue Rub
Kem Xoa bóp doterra Deep blue Rub tạo nên từ sự pha trộn độc quyền tinh dầu hỗn hợp Deep Blue và các thành phần mạnh mẽ khác. Giải pháp hoàn hảo cho hoạt động thể thao trong cuộc sống của bạn, Kem Xoa bóp Deep blue Rub được pha trộn như một dạng kem giữ ẩm giữ cho làn da bạn mềm mại và không nhờn rít. Mang đến cảm giác làm mát và nhẹ nhàng cho các vùng da.
LƯU Ý
1. Đây là hàng đặt trước, Số lượng có hạn và chương trình có thể kết thúc sớm hơn bất kỳ lúc nào.
2. Thời gian nhận sản phẩm khuyến mãi từ 3 tuần kể từ khi đặt hàng.
3. Vui lòng thanh toán trước ít nhất 20% giá trị đơn hàng sau khi đặt.
 
Cám ơn quý khách đã  ủng hộ Shop Tinh dầu Mỹ.
Vì sức khoẻ là vô giá, hã chọn nguồn tinh dầu chất lượng.
 

 Vì sao nên mua tinh dầu trị liệu doTERRA tại shop?

Hiện nay trên thị trường có nhiều shop bán tinh dầu kém chất lượng dùng để xông, khuếch tán, massage, trị liệu,.... được chiết xuất có pha lẫn hoá chất, tạp chất, hương liệu,... để giảm giá thành sản phẩm. Khi sử dụng lâu dài có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, kể cả người lớn và trẻ em. Vì thế, khi sử dụng cần tìm mua tinh dầu ở những shop uy tín, sử dụng tinh dầu trị liệu thì càng phải chọn nguồn cung cấp uy tín, chất lượng. Giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm. Vì sức khoẻ là vô giá, hãy chọn nguồn tinh dầu chất lượng. Sau đây là một vài lý do bạn nên mua sản phẩm tại shop Tinh dầu Mỹ.

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn tinh khiết trị liệu CPTG® tại Mỹ.
  • Sản phẩm nhập trực tiếp từ công ty doTERRA, tiểu bang Utah - Mỹ.
  • Hàng nhập nguyên seal không chiết tách, pha loãng hay thêm phụ gia.
  • An toàn và phù hợp cho sức khoẻ của bạn, gia đình bạn và kể cả trẻ em.
  • Góp phần giúp đỡ trẻ em nghèo trên thế giới với quỹ Healing hands.
  • Góp phần vào dự án Co-Impact Sourcing tạo việc làm cho nhiều nông dân trên thế giới, kiến tạo cộng đồng ở những khu vực còn khó khăn.

Tất cả nội dung và cách dùng sản phẩm được dịch sang tiếng việt từ website doterra.com. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào. These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.