Chương trình giảm giá từ ngày 1-25 tháng 8/2020

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
– Thời gian: từ 1/8/2020 đến 8h sáng ngày 25/8/2020 giờ Việt Nam GMT+7
– Giảm giá 15% cho 3 sản phẩm
   + Tinh dầu Intune 10 mL  bi lăn (giá bán lẻ: 1.030.000 VND, giảm còn 875.500 VND)
   + Tinh dầu Thinker 10mL bi lăn (giá bán lẻ: 490.000 VND, giảm còn 416.500 VND)
   + Tinh dầu Motivate 10mL (giá bán lẻ: 470.000 VND, giảm còn 399.500 VND)
TÓM TẮT BỘ SẢN PHẨM
1. Tinh dầu Intune 10 mL  bi lăn
Tinh dầu InTune là một sự pha trộn độc quyền của các loại tinh dầu được lựa chọn cẩn thận để tăng cường và duy trì cảm giác tập trung. Bất kể ở lứa tuổi nào cũng có thể sử dụng, vì đôi khi tập trung là một việc cần thiết nhưng rất khó thực hiện. Điều này đặc biệt quan trọng trong khi học tập và phát triển thói quen để hình thành nền tảng cho cuộc sống. Những tinh dầu được lựa chọn cẩn thận hòa trộn trong tinh dầu doTERRA InTune Focus Blend hỗ trợ sự tập trung cho những người đang gặp khó khăn trong việc này. Gỗ đàn hương, Trầm hương, và chanh sẽ thúc đẩy tinh thần bạn, trong khi đó, hoắc hương, ngọc lan, và cúc La Mã mang đến mùi hương dịu và nhẹ nhàng. Hương thơm dễ chịu của tinh dầu InTune Focus Blend làm cho hỗn hợp tinh dầu này trở nên thú vị và dễ sử dụng.
2. Tinh dầu Thinker 10mL bi lăn
Rất lý tưởng cho tất cả mọi người và để dùng hằng ngày. Tinh dầu hỗn hợp Thinker Focus Blend là sự hỗ trợ tối ưu khi các yếu tố phân tâm và gây nhiễu cao độ. Được thiết kế để tạo ra sự tỉnh táo và minh mẫn, tinh dầu Thinker là phương cách hoàn hảo khi bạn cần tập trung và chú ý. Được tạo nên từ cỏ hương bài, bạc hà, quýt Clementine và hương thảo kết hợp hoàn hảo với dầu dừa phân đoạn doTerra dùng được cho các làn da nhạy cảm, tinh dầu Thinker là một cách hoàn toàn tự nhiên để bạn thấy tập trung hơn. Thoa tinh dầu Thinker lên thái dương, cổ tay, sau gáy để giúp mang lại cảm giác minh mẫn để xử lý tình huống. Với các lợi ích của quýt Clementine, tinh dầu Thinker có thể giúp nâng cao năng lượng tinh thần đồng thời thúc đẩy sự tập trung cao độ. Có vị thảo dược và hơi ngọt, hương thơm độc đáo giúp mang đến cảm giác tỉnh táo trong những lúc bối rối. Tạo ra môi trường tích cực và đầy tính hỗ trợ để đẩy mạnh sáng tạo và tập trung, hãy kết hợp Thinker mỗi ngày vào những giờ học của bạn.

3. Tinh dầu Motivate 10mL 

Tinh dầu nâng cao tinh thần doterra Motivate Touch  dạng bi lăn mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thư thái kết hợp với hỗn hợp nâng tinh thần bạc hà và tinh dầu cam quýt. Hương thơm tươi mát, bạc hà mang lại cảm giác tự tin, can đảm. Tất cả chúng ta đều có những trở ngại trong cuộc sống, khiến chúng ta nghi ngờ bản thân hoặc cảm thấy bi quan. Tinh dầu doterra Motivate Touch sẽ giúp bạn giải phóng sức mạnh sáng tạo của mình và tìm thấy sự can đảm đến từ việc tin tưởng vào chính mình một lần nữa.

Xem sản phẩm

LƯU Ý
1. Đây là hàng đặt trước, Số lượng có hạn và chương trình có thể kết thúc sớm hơn bất kỳ lúc nào.
2. Thời gian nhận sản phẩm khuyến mãi từ từ 2-3 tuần kể từ khi đặt hàng.
Cám ơn quý khách đã  ủng hộ Shop Tinh dầu Mỹ.
Vì sức khoẻ là vô giá, hã chọn nguồn tinh dầu chất lượng.

 Vì sao nên mua tinh dầu trị liệu doTERRA tại shop?

Hiện nay trên thị trường có nhiều shop bán tinh dầu kém chất lượng dùng để xông, khuếch tán, massage, trị liệu,.... được chiết xuất có pha lẫn hoá chất, tạp chất, hương liệu,... để giảm giá thành sản phẩm. Khi sử dụng lâu dài có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, kể cả người lớn và trẻ em. Vì thế, khi sử dụng cần tìm mua tinh dầu ở những shop uy tín, sử dụng tinh dầu trị liệu thì càng phải chọn nguồn cung cấp uy tín, chất lượng. Giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm. Vì sức khoẻ là vô giá, hãy chọn nguồn tinh dầu chất lượng. Sau đây là một vài lý do bạn nên mua sản phẩm tại shop Tinh dầu Mỹ.

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn tinh khiết trị liệu CPTG® tại Mỹ.
  • Sản phẩm nhập trực tiếp từ công ty doTERRA, tiểu bang Utah - Mỹ.
  • Hàng nhập nguyên seal không chiết tách, pha loãng hay thêm phụ gia.
  • An toàn và phù hợp cho sức khoẻ của bạn, gia đình bạn và kể cả trẻ em.
  • Góp phần giúp đỡ trẻ em nghèo trên thế giới với quỹ Healing hands.
  • Góp phần vào dự án Co-Impact Sourcing tạo việc làm cho nhiều nông dân trên thế giới, kiến tạo cộng đồng ở những khu vực còn khó khăn.

Tất cả nội dung và cách dùng sản phẩm được dịch sang tiếng việt từ website doterra.com. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào. These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.